Thẩm mỹ VIP – địa điểm vàng kiến tạo hình mũi hoàn hảo

Thảo luận trong 'Mua bán linh tinh' bắt đầu bởi muidepvip287a, 18/7/19.


 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Thẩm mỹ VIP kiêu hãnh là địa điểm làm cho tuyệt đẹp uy tín được rộng rãi mê làm xinh tin tưởng và đánh gia cao. Là Viện thẩm mỹ chuyên nâng mũi hàng đầu, tên tuổi nhãn hiệu ngày một lan rộng và khẳng định vị trí ko chỉ phía trong khu vực mà có thể cả nước.

  Tích hợp đa phương pháp công nghệ nâng mũi tiên tiến
  thực tiễn cho thấy lúc thị trấn hội phát triển thì yêu cầu tân trang sắc tuyệt đẹp con người nâng cao trên, ko chỉ riêng nữ giới mà cánh mày râu cũng lưu ý về mẫu mã của mình. không có thể quan điểm xưa cũ, 1 dòng mũi xinh đẹp ko chỉ nâng cao mà còn phải kết hợp những cụ thể, mang vẻ đẹp giống cùng tự nhiêu. Hiện vien tham my vip có từng phương pháp sau đây:

  [​IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc
  Là phương pháp tạo hình mũi thành lập sớm, dòng tên phẫu thuật mũi Hàn Quốc trờ thành quen thuộc với tín đồ làm xinh đẹp. giải phẫu mũi Hàn Quốc ứng dụng 100% bằng sụn sinh học chất lượng cao, mềm dẻo dễ gọt dũa định hình phần sống mũi, mang đến dáng mũi cao thẳng thanh tú.
  Nâng mũi bọc sụn
  Cải thiện phía trong vật liệu nâng mũi, giải phẫu mũi bọc sụn dùng phối hài hòa giữa sụn nhân tạo định để nâng cao phần sống mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi. dòng sụn tự thân này được chiết xuất bắt đầu từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Nhờ đó những biến chứng bóng đỏ, sưng vật nài, sung bầm tím, lộ sống được xóa đi toàn diện. hình mũi trên form đúng, nhanh kết nối cơ xương mũi, bảo vệ phần đầu mũi bền lâu cùng thời hạn.
  Nâng mũi S Line
  Dẫn đầu kỹ thuật nâng mũi tại VIP, phẫu thuật mũi S Line tích hợp đa kỹ thuật, tiến hành chỉnh sửa toàn diện. hạn chế nhược điểm mà từng thủ thuật cũ để lại, kỹ thuật thẩm mỹ này can thiệp hoàn toàn cấu trúc mũi. với thủ thuật bóc tách hiện đại từng tiêu cực mũi như: mũi gồ, mũi thấp, xương mũi lệch, phần cánh mũi rộng,.. “Một ngàn lẻ một” câu hỏi được Xua tan chỉ trong tích tắc, tái tạo nét đẹp mũi hoàn hảo chuẩn từng milimet.

  Viện Thẩm mỹ VIP – Khơi nguồn vẻ đẹp Việt
  ví như bạn đang thắc mắc không biết nâng mũi tại đâu xinh đẹp thì VIP chính là vị trí dừng chân xuất sắc cho mẫu mũi khuyết điểm của bạn. cùng phương châm “Khởi nguồn vẻ đẹp Việt”, nâng mũi tại VIP luôn lấy chất lượng khiến cho cốt lõi khách hàng. Chất lượng và niềm tin của bạn chính là nền móng ra đời chắc chắn nhất.
  lúc giải phẫu mũi tại Viện thẩm mỹ VIP bạn sẽ nhận được các lợi ích:

  [​IMG]

  • sở hữu dáng mũi đúng tỉ lệ vàng, điều kết hợp hài hòa những rõ ràng trên khuôn mặt
  • thực hiện khoa học tiên tiến tiêu chuẩn Hàn Quốc
  • sửa chuyên sâu khuyết điểm mũi, tái hiện nét đẹp thời thượng
  • Luôn tuân thủ quy định 3 không: không đau – không để lại sẹo – ko biến chứng
  • Chất lượng bảo đảm do hàng ngũ chuyên gia kinh nghiệm nâng cao, phổ biến năm kinh nghiệm trong nghề
  • tế báo chuyên viên trả lời tham vấn hết lòng, hết dạ
  • Chế độ bảo hành dài hạn, không nảy sinh khoản phí nào lúc cắt chỉ, rút sụn
  “Tôi nâng mũi bọc sụn ở đây cũng được hơn hai năm rồi mà mũi không có được biến chứng gì cả, ngược lại mũi càng xinh đẹp và như tự nhiên Hơn nữa ấy. ban đầu nó khá sưng tầm mấy ngày thôi, Tiếp theo nó bớt dần à, ráng nghỉ dưỡng kỹ tí nghe theo lời khuyên chuyên gia nữa là được à, ko khó lắm đâu.”
  “Tôi cũng đi nhiều thẩm mỹ viện rồi nhưng ko có chỗ nào tốt hơn chỗ nào. bác sĩ làm đẹp tư vấn kỹ lắm, nhân viên cũng nghỉ dưỡng hết lòng nữa, nâng mũi xong họ cũng vẫn hỏi thăm tình hình này nọ. Mũi giờ cũng trên form xinh hơn nhiều rồi, sắp đến tớ sẽ về đây để cắt mắt hai mí tiếp”.
  Thẩm mỹ VIP tự hào là địa chỉ nâng mũi an toàn, ko chỉ nhận trả lời tốt nhất từ quý khách hàng mà có thể được bác sĩ đánh giá cao. Để tìm hiểu chi tiết tin tức các dịch vụ của Viện bạn còn liên hệ cùng chúng ta qua hotline: 028.6676.2888 hoặc đến trực tuyến qua website địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp.HCM.
  Cảm ơn bạn đã lưu tâm về dịch vụ chúng tớ.
  Chúc bạn luôn đẹp hoàn hảo và thành công!
   

Chia sẻ trang này