Có nên sắm nhiều phụ kiện điện thoại không?

Thảo luận trong 'Mua bán linh tinh' bắt đầu bởi thangbomabc, 14/1/19.


 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Google đang bán tai nghe USB-C cho chính dòng sản phẩm Pixel và laptop Chromebook với giá tương đối chấp nhận được là 30 USD. Hãng Ditto thì sản xuất tai nghe USB-C cho các điện thoại HTC, OnePlus và Xiaomi. Ngoài số đó ra, bạn thật sự không có nhiều lựa chọn đủ tốt khác trên thị trường.Razer cũng bán tai nghe USB-C tên Hammerhead nhưng nhận về vô số đánh giá kém. JBL từng tạo ra sản phẩm gọi là Reflect Aware C, và giờ đã ngưng sản xuất sau khi người dùng phản ánh tai nghe hay bị "chết yểu".Sản phẩm nằm trong phân khúc cao hơn phải kể đến là Libratone Q Adapt, hỗ trợ chống tiếng ồn ở mức độ khác nhau. Nhưng mức giá 120 USD của nó được nhận định là quá cao để chấp nhận khi khả năng tương thích nhiều điện thoại bị hạn chế.

  Mua phụ kiện điện thoại tại Chiếm tài Mobile

  phu kien dien thoai

  Chất lượng trên lý thuyết không như mong đợi

  Trên lý thuyết, tai nghe USB-C có thể mang đến trải nghiệm tốt. Khác với những phần cứng hỗ trợ analog thông thường, nhà sản xuất cần tích hợp bên trong thiết bị một bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu analog (DAC), có tiềm năng xuất ra chất lượng âm thanh toàn diện và đáng tin cậy hơn.Cho đến lúc này, tiềm năng đó chưa được khai thác đúng mức. Một vài sản phẩm được quảng cáo có tích hợp bộ chuyển DAC thu nhỏ nằm bên trong dây tai nghe, ví dụ như OnePlus Bullets. Nhưng cộng đồng đánh giá chất âm của sản phẩm này chỉ ở mức bình thường.

  Độ tương thích chưa rộng

  Quay lại chủ đề tương tích, các nhà sản xuất vẫn chưa tìm thấy tiếng nói chung. Tiêu biểu, người dùng phản ánh tai nghe USB-C của HTC không hoạt động trên thiết bị của các đối thủ, do công ty sử dụng hệ thống âm thanh riêng cho cổng kết nối này. Với tai nghe Libratone Q Adapt được quảng bá kèm với điện thoại Pixel và laptop Pixelbook thì tính năng microphone không thể sử dụng khi dùng trên thiết bị khác.Lời khuyên: cho đến thời điểm hiện tại, đừng bận tâm đến tai nghe USB-C. Hãy chờ cho đến lúc những sản phẩm tốt hơn xuất hiện.

  https://thanhnien.vn/cong-nghe/co-nen-sam-tai-nghe-dau-cam-usbc-1042459.html
   

Chia sẻ trang này