Đào tạo sketchup

Thảo luận trong 'Mua bán linh tinh' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 12/2/19.


 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax Member

  Một số đánh giá của các chuyên gia khác dành cho phần mềm Sketchup đó chính là tính áp dụng cao. Tại sao lại nó nó có tính vận dụng cao? Vì đơn giản nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Từ thiết kế vật dụng cơ khí, làm phim ảnh, thiết kế nội thất, kiến trúc và ngay cả việc thiết kế các công trình giải trí…Đặc biệt là Sketchup luôn hoàn tất tốt nhiệm vụ được giao cho du nó ở bất cứ lĩnh vực nào.
  Các chuyên gia gợi ý đến bạn phương pháp để trở thành một “cao thủ” trong Sketchup. Để tạo ra mô hình không gian 3 chiều thê rhieenj dự án của mình một cách tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:
  sử dụng phím tắt
  Việc sử dụng phím tắt giúp bạn hoàn tất các bước thiết kế một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chuẩn xác của bản vẽ
  Xem chỉ dẫn

  Xem thêm thông báo khóa học tại đây: Đào tạo sketchup

  Việc xem chỉ dẫn cách tạo một đôi mô hình giúp bạn định hướng được cách làm cũng như có thêm nhiều ý tưởng mới cho chính mình
  dùng tính năng dính đối tượng
  Nhờ tính năng này mà bạn có thể kéo thả hình cho chúng dính lại với nhau nhằm mục đích dễ nhìn hơn
  Sáng tạo
  Bạn nên nhớ, thiết kế là sự sáng tạo của bản thân mình. Chính nên chi bạn đừng đi theo lối mòn đã có trước. Mà thay vào đó là ứng dụng sự nhạy bén, óc quan sát của mình để tạo ra một cái gì đó thật đặc biệt, thất mới lạ. Để khi nhắc đến mô hình đó, người ta có thể biết chủ nhân tạo ra nó là ai.
  Giải trí
  Bạn đừng bao giờ đặt nặng vấn đề thiết kế bản vẽ để tạo danh tiếng và thu nhập cao. kiên cố thù lao sẽ xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Chính thành thử trong khi thiết kế bạn nên tự tạo cho mình sự thoải mái. Hãy tạo ra thiết kế vì yêu thích cái đẹp, chứng tỏ khả năng và sống với đam mê để tạo ra những dự án sinh động nhất nhé.

  Trên đây là một đôi chia sẻ của chúng tôi về Sketchup 2018. Rất nhìn với những thông tin này, các bạn sẽ tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hữu dụng về phần mềm trên. Xin cảm ơn các bạn đã quan hoài đến bài viết.
  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   
 2. giayydep

  giayydep Member

  TƯNG BỪNG MỪNG XUÂN ĐẾN - SALE UP TO 50% ALL ITEMS
  -- Từ ngày 12/02 - 03/03/2019, hàng loạt sản phẩm tại Diogini sẽ được bán với giá SIÊU SỐC, cụ thể chương trình như sau :
  Giày CAPONI giảm giá đồng loạt 50%
  Giày MORELLI giảm giá nhất loạt 10%
  Các sản phẩm Giày Lẻ size giảm giá nhất loạ 38%
  Các sản phẩm Giày còn lại giảm giá 19%
  ngoại giả, các sản phẩm khác bao gồm Ví Da nam/ Ví Cầm Tay/ Áo Da nam/ Cặp Da nam được giảm giá nhất loạt 30% trong thời gian này


  [​IMG]

  Chương trình có áp dụng với cả các đơn hàng Online
  Freeship COD toàn quốc

  [​IMG]

  Xem các sản phẩm tại DIOGINI - giày ý
   

Chia sẻ trang này